Hotline : 0363349096

  • Vận chuyển

    Free ship nội thành
  • T2 - CN

    9h - 18h
  • Tư vấn

    24/7

“Nón y tế là sản phẩm không thể thiếu của mỗi y bác sĩ. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất nón y tế tại Hà Nội, chúng tôi phân phối sản phẩm độc quyền tại rất nhiều các bệnh viện trên cả nước. Công ty chúng tôi luôn cố gắng hết mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Những chiếc nón y tế có đặc điểm gì
Chất liệu làm nón y tế thường là bằng vải, hoặc bằng giấy nilon. Chất liệu bằng vải thường được sử dụng nhiều lần, còn nếu chúng được làm bằng giấy nilon thì chỉ dùng một lần.
Màu sắc phổ biến của chiếc nón y tế nếu nguyên liệu bằng vải thì chiếc mũ thường có màu trắng, màu xanh dương, màu xanh lá cây, còn nếu là loại dùng một lần thì thường có màu xanh
Công dụng và đặc tính của chúng là giúp người dùng bao bọc kín tóc giữ vệ sinh tránh tóc rơi rụng hoặc đối những nhân viên nữ thì tóc dài thường hay rơi trước mặt làm mất tập trung ảnh hưởng đến công việc, đặc biệt là những nơi yêu cầu giữ vệ sinh cao như trong bệnh viện.

Công ty sản xuất nón y tế tại Hà Nội luôn có những tiêu chí để phục vụ khách hàng khiến họ hài lòng.
Đối với chúng tôi khách hàng là những người bạn thân thiết, khi họ đến với công ty sự ủng hộ chính là nguồn động viên, động lực để công ty chúng tôi ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn không chỉ ở Hà Nội mà trên toàn quốc
Chất lượng sản phẩm cũng như giá thành sản phẩm luôn được chúng tôi coi trọng làm thế nào mỗi sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng là những sản phẩm tốt nhất. Trong quá trình sản xuất chúng tôi luôn cẩn thận và kiểm tra kĩ lưỡng.
Công ty luôn học hỏi và có sự đổi mới, cập nhật từng ngày theo xu thế,chúng tôi không chỉ chuyên sản xuất nón y tế mà còn sản xuất rất nhiều các loại mũ nón khác bán trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm và yêu nghề họ luôn cố gắng rất nhiều để phục vụ khách hàng tốt nhất và làm ra những sản phẩm chất lượng nhất.
Công ty luôn hoàn thành các đơn hàng nhanh nhất, giao hàng đúng hẹn. Vì ngoài đội ngũ nhân viên tài ba chúng tôi còn có sự hỗ trợ đắc lực từ những máy móc dây truyền sản xuất hiện đại. Nên bất kì đơn hàng có số lượng như thế nào chúng tôi đều đảm bảo thời gian không ảnh hưởng đến công việc của khách.

Vậy các bạn còn băn khoăn gì mà không nhấc máy liên lạc với chúng tôi. Chúng tối luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng tốt nhất. Chúc các bạn có ngày làm việc thật ý nghĩa.