Hotline : 0363349096

  • Vận chuyển

    Free ship nội thành
  • T2 - CN

    9h - 18h
  • Tư vấn

    24/7

“Công ty sản xuất mũ vải đẹp giá rẻ là công ty uy tín chất lượng luôn đi đầu trong ngành sản xuất mũ nón ở nước ta, với số lượng khách hàng và đơn đặt hàng lớn chúng tôi ngày càng làm tốt công việc của mình hơn. Khi mà những chiếc mũ ngày càng trở nên quen thuộc hơn với cuộc sống của chúng ta và dần trở thành một sản phẩm không thể thiếu chúng tôi vẫn không ngừng cố gắng để khách hàng thấy những gì họ lựa chọn là đúng.

Những chất liệu thường dùng để sản xuất những chiếc mũ vải hiện nay
Vải for: loại vải này chỉ phù hợp may những chiếc mũ đồng phục để làm sự kiện, đi du lịch hay dùng làm mũ quảng cáo…chất liệu vải cứng và rất mỏng nên không được bền vì thế giá thành sản phẩm thấp.
Vải dù: loại vải này tốt hơn hẳn so với vải for, ưu điểm là mặt vải khá mềm và có độ bóng, thích hợp nhất là dùng để sản xuất những chiếc mũ thể thao, hoặc dòng mũ cao cấp nên giá thành cũng cao hơn so với các loại vải khác.
Vải kaki: đây chắc là loại vải phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay vì nó rất đa dạng và phong phú, tùy theo nhu cầu sử dụng và yêu cầu của khách hàng mà ta lựa chọn: ví dụ như vải kaki nhung, vải kaki thun, vải kaki 100%…mỗi chất vải sẽ cho ta những sản phẩm khác nhau, và đương nhiên giá thành của mỗi loại vải cũng khác nhau đó nhé.
Ngoài ra còn rất nhiều các loại vải khác trên thị trường như vải bóng, vải cotton…, cũng như các phụ kiện để chúng ta tạo nên được một chiếc mũ.

Chúng tôi luôn có những dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng
Công ty có rất nhiều những mẫu có sẵn cho khách hàng lựa chọn, khách hàng cũng có thể nói ý tưởng của mình nhân viên thiết kế sẽ hỗ trợ giúp bạn hoàn thành ý tưởng đấy, tạo ra chiếc mũ mang phong cách mà bạn muốn. Nhận in theo yêu cầu của khách không phải bất kì công ty nào cũng làm được
Sau khi khách hàng hiểu rõ sản phẩm mũ và đặt hàng chúng tôi sẽ chạy sản phẩm mẫu để xem khách hàng đã ưng ý chưa, có cần chỉnh sửa gì không rồi mới cho sản xuất hàng loạt.
Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, lành nghề kết hợp với trang thiết bị dây truyền máy móc hiện đại. Mỗi sản phẩm trước khi xuất xưởng đầu được kiểm tra cẩn thận
Thời gian sản xuất nhanh nhất, hỗ trợ khách hàng, với các ưu đãi và dịch vụ thuận lợi cho công việc của họ.

Chúng tôi hi vọng sẽ được phục vụ các bạn. Hãy ủng hộ chúng tôi nhé vì mỗi khách hàng đến với công ty chính là động lực để chúng tôi cố gắng hơn và công ty ngày càng phát triển lớn mạnh.