Hotline : 0363349096

  • Vận chuyển

    Free ship nội thành
  • T2 - CN

    9h - 18h
  • Tư vấn

    24/7

“Bạn đang tìm nơi làm mũ đồng phục cho nhà hàng của mình. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp mũ đồng phục nhà hàng giá rẻ Hà Nội. Sản phẩm của công ty luôn có giá tốt nhất thị trường, sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng thời trang và chế độ bảo hành chu đáo tốt nhất.

Sản phẩm có sử dụng được lâu dài hay không là do cách chúng ta bảo quản. Khi chúng ta giặt mũ cần phải lưu ý
Chúng ta nên giặt mũ bằng tay hoặc bản chải đánh răng, tuyệt đối không dùng bàn chải và không sử dụng máy giặt, giặt chung với đồ khác vì như thế khiến chúng dễ hỏng.
Không nên dùng chất tẩy mạnh để giặt vì như thế sẽ làm ảnh hưởng đến chất liệu của mũ và có thể bị phai màu, trông sẽ không được đẹp
Hãy chú ý khi giặt xong nên phơi những chiếc mũ ở nơi thoáng gió và có chút ánh nắng nhẹ, nhưng không nên phơi ngoài trời nắng quá lâu vì có thể làm phai màu mũ.
Chú ý nữa khi phơi chúng ta hãy phơi những chiếc mũ làm sao để tránh việc đọng nước trên nón dễ hình thành những vết loang trông rất xấu.

Lý do tại sao bạn nên đặt mũ đồng phục nhà hàng ở công ty chúng tôi. Là công ty chuyên nghiệp luôn đặt uy tín lên đầu chúng tôi làm việc với tiêu chí
Luôn tư vấn chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo giúp khách hàng tiếp cận được với sản phẩm và hiểu về chúng một cách tốt nhất. Thiết kế theo yêu cầu của khách, hoặc giúp khách hàng lên ý tưởng thiết kế tạo nên điểm nhấn độc đáo cho nhà hàng của bạn. Khách hàng cũng có thể tham khảo những mẫu có sẵn của chúng tôi.
Sản phẩm chất lượng tuy chúng được làm ra từ các nguyên liệu khác nhau, kiểu dáng cũng thế có khách hàng thích những chiếc mũ bằng vải đơn giản, có những người lại thích chiếc mũ đồng phục lưỡi trai….tùy thuộc vào sở thích của khách hàng mà chúng tôi có những sản phẩm khác nhau. Nhưng dù như thế nào thì cũng sẽ khiến quý khách thấy hài lòng.
Giao hàng nhanh nhất và uy tín, không bao giờ trễ hẹn với khách. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tạo cho khách hàng sự thoải mái, chúng tôi không chỉ phục vụ khách hàng ở Hà Nội mà giao hàng mọi nơi chỉ cần khách hàng yêu cầu.
Giá cả những chiếc mũ đồng phục luôn rẻ nhất thị trường, số lượng càng lớn càng rẻ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Chế độ bảo hành cho sản phẩm công ty chúng tôi làm ra.
Những lí do trên chắc hẳn đã đủ để khiến quý khách hoàn toàn tin tưởng lựa chọn chúng tôi rồi phải không nào? Hãy đến với chúng tôi khi bạn cần nhé.