Hotline : 0363349096

  • Vận chuyển

    Free ship nội thành
  • T2 - CN

    9h - 18h
  • Tư vấn

    24/7

“Nếu bạn là một tín đồ thời trang thì thương hiệu mũ nón sơn không còn xa lạ với bạn, với hình ảnh chiếc mũ lưỡi trai, mũ vành, mũ bảo hiểm…tất cả các sản phẩm đều quen thuộc với mỗi chúng ta. Công ty sản xuất mũ nón sơn đã có rất nhiều các sản phẩm có mặt trên thị trường và được mọi người tin dùng.

Cùng nhau đi tìm hiểu quy trình sản xuất ra những chiếc mũ nón mà các bạn đang sử dụng hàng ngày nhé.
Bước 1: Khi có mẫu thiết kế thì chúng ta tìm nguồn nguyên liệu phù hợp, tiêu chí chọn lựa chất liệu chất lượng đi kèm và giá cả hợp lý làm sao đảm bảo được tính thẩm mĩ khi hoàn thành mọi thứ đều phải đồng bộ với nhau.
Bước 2: Sau khi chọn được tất cả nguyên vật liệu để sản xuất chúng tôi tiến hành cắt vải đồng loạt theo mẫu rập đã thiết kế sẵn từ trước đó. Hình ảnh, chữ viết, logo…trên sản phẩm đều dựa vào mẫu thiết kế, sử dụng máy móc hiện đại.
Bước 3: Tiếp theo là công đoạn may, tất cả các mảnh ghép được chạy theo dây chuyền sản xuất và sau đó hoàn thiện cơ bản mũ nón
Bước 4: Công đoạn ủi hấp và định hình sản phẩm cũng là một bước rất quan trọng , sau công đoạn này thì những chiếc mũ nón của bạn trở nên đẹp và chỉnh chu hơn rất nhiều.
Bước 5: Kiểm tra sản phẩm bước này có ở từng công đoạn nhưng khi hoàn thành sản phẩm thì phải kiểm tra tổng quát và kĩ lưỡng từng chi tiết, đây là bước kiểm tra cuối cùng trước khi sản phẩm được xuất xưởng. Sau đó được đóng gói cẩn thận và mang ra thị trường.

Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi mà không phải nơi nào khác? Vì công ty chúng tôi luôn có những tiêu chí đem lại cho khách hàng sự hài lòng
Nhận sản xuất và gia công theo đơn đặt hàng của khách hàng, dù số lượng ít hay nhiều cũng không cần qua khâu trung gian. Chúng tôi cũng hợp tác và phân phối sản phẩm trong phạm vi cả nước không riêng tỉnh thành nào và đang cố gắng mang sản phẩm của mình đến với bạn bè thế giới.
Với đội ngũ nhân được đào tạo chuyên nghiệp, sáng tạo luôn nắm bắt được xu thế thị trường tạo ra những mẫu thiết kế kiểu dáng đa dạng, phong phú giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn.
Khách hàng luôn thấy hài lòng về chất lượng của sản phẩm, giao hàng đúng hẹn, dịch vụ bảo hành và ưu đãi cho khách luôn tốt nhất. Tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng
Giá thành luôn cạnh tranh trên thị trường tùy thuộc vào nguyên liệu của sản phẩm chúng sẽ có giá khác nhau.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn trên mọi chặng đường. Hãy liên hệ với công ty sản xuất mũ nón sơn ngay nhé để có được những sản phẩm tốt nhất.