Hotline : 0363349096

  • Vận chuyển

    Free ship nội thành
  • T2 - CN

    9h - 18h
  • Tư vấn

    24/7

“Chiếc mũ không chỉ là vật che mưa che nắng mà còn là thời trang. Tuy vậy không phải cứ đội bất kì cái mũ nào lên cũng đẹp bạn phải biết lựa chon kiểu dáng phù hợp với mình cũng giống như khi chúng ta chọn quần áo vậy. Cơ sở sản xuất mũ vải Hà Nội chuyên cung cấp những sản phẩm đẹp nhất cho khách hàng.

Một chiếc mũ vải lại có cấu tạo rất đơn giản nhưng không phải ai trong chúng ta cũng để ý đến điều đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cấu tạo của chúng nhé.
Phần đầu tiên: đó là chóp mũ, chúng thường có hình xoáy trôn ốc
Phần thân mũ có nhiều hình tam giác cân, cũng có thể gồm nhiều vành, nhiều vòng to nhỏ khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng để chúng ta lựa chọn được sản phẩm phù hợp.
Phần vành mũ xòe rộng ra có hình tròn hoặc hình vẹt. Mũ được may bằng thứ vải cứng pha ni-long với màu sắc thì đa dạng, phong phú
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất điều gì làm khách hàng luôn tìm đến cơ sở sản xuất mũ vải Hà Nội, đó chính là sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của chúng tôi.
Được thiết kế với nhiều kiểu dáng, kích cỡ khác nhau với những đường may tỉ mỉ, chắc chắn, các chi tiết trang trí đơn giản mà tinh tế, phù hợp với nhiều bộ đồ thời trang khác nhau. Giúp khách hàng thể hiện phong cách của mình. Đồng thời chúng tôi cũng nhận thiết kế theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, để khách hàng đưa ra ý tưởng và thiết kế theo những gì họ mong muốn.
Nguyên liệu tốt nhất với độ bền đẹp tuyệt đối với thời gian, màu sắc đa dạng, phong phú. Không qua khâu trung gian nên giá thành rẻ hơn so với các cơ sở sản xuất khác.
Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn cẩn thận trong từng công đoạn dù nhỏ nhất, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với phong cách phục vụ và chất lượng sản phẩm của chúng tôi.
Tất cả sản phẩm đều có chế độ bảo hành tốt nhất nên khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn những chiếc mũ của công ty chúng tôi sản xuất. Đặc biệt khách hàng được đổi mới sản phẩm giống như đã mua khi có lỗi của nhà sản xuất không thể khắc phục.

Chúng tôi không chỉ có mặt ở Hà Nội mà chúng tôi có mặt ở mọi nơi mà bạn cần.Cùng với những vật dụng tiện lợi khác, chiếc mũ đã trở thành một người bạn của chúng ta. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của các bạn.”