Sản xuất Mũ lưỡi trai mũ bảo hiểm Mặt Trời

Công ty chuyên sản xuất mũ bảo hiểm, mũ lưỡi trai quảng cáo

Tin sản xuất mũ vải

Xưởng sản xuất nón sơn

Nhu cầu sử dụng các sản phẩm mũ nón trên thị trường ngày càng tăng. Vì thế đối với xưởng sản xuất nón sơn vừa là cơ hội và thử thách. Công cuộc cạnh tranh của các công ty nhà sản xuất sẽ trở nên khốc liệt hơn. Để đảm bảo có chỗ đứng trên thị trường thì đòi hỏi chúng tôi phải đổi mới và hoàn thiện.

Nguyên liệu vải sản xuất nón sơn có rất nhiều loại khác nhau

  • Chất vải da: Với bất kì sản phẩm nào chứ không riêng gì nón sơn thì loại vải này cũng là dòng cao cấp và có giá trị nhất nên giá thành của chúng cũng cao hơn. Các sản phẩm nón sơn bằng da khi mới dung thường cứng nhưng càng dùng chúng sẽ càng mềm, đặc biệt chúng có khả năng hút ẩm tốt nên khi dùng không lo bị mồ hôi trong mũ nhất là những ngày hè nắng nóng. Cần chú ý khi sử dụng sản phẩm bằng da chúng ta phải bảo quản thật tốt thì mới có thể giữ được độ bền đẹp của chúng, để nơi khô thoáng tránh ẩm mốc.
  • Chất liệu là vải cotton: Là chất liệu phổ biến và gần gũi. Nó được lựa chọn nhiều vì độ bền tốt, thông thoáng, màu sắc đa dạng, giá thành lại phù hợp, mang lại cho người dùng sự thoải mái. Tuy nhiên loại vải này cũng có điểm trừ là chất liệu hơi cứng nên khi sử dụng thường được pha với sợi vải khác để những chiếc mũ nón mềm mại hơn.
  • Chất liệu vải nylon ( hay vải gió) : trước đây chất liệu này chỉ dùng để may quần áo, nhưng những năm gần đây cũng được ưa chuộng trong việc làm nguyên liệu may mũ. Những chiếc nón sơn may bằng chất liệu này có ưu điểm là khả năng chống nước và chắn gió tốt, công đoạn giặt và phơi khô cũng dễ dàng hơn. Bằng cách phối trộn các sợi người ta có thể tạo ra rất nhiều các chất liệu vải nylon khác nhau đa dạng.
  • Chất liệu vải thô: Có hai loại là vải thô sần và vải thô bóng mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng. Nhưng nói chung chất liệu vải này đặc điểm là khá dày dặn nên độ bền cực kì tốt. Vải thô mềm, độ thấm hút nhanh, không nhăn, độ co giãn tốt và màu sắc cũng rất đa dạng dễ dàng lựa chọn được chiếc mũ yêu thích.

Đây là một số loại vải tiêu biểu mà xưởng sản xuất nón sơn sử dụng được khách hàng yêu thích..  Hy vọng với những thông tin hữu ích trên có thể giúp bạn hiểu được phần nào về những chất liệu chiếc mũ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

1 COMMENTS

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *