Sản xuất Mũ lưỡi trai mũ bảo hiểm Mặt Trời

Công ty chuyên sản xuất mũ bảo hiểm, mũ lưỡi trai quảng cáo

Tin sản xuất mũ vải

Sản xuất nón trẻ em Hà Nội

Nhu cầu sử dụng các sản phẩm mũ nón đang tăng lên nhiều cơ sở, công ty sản xuất ra đời theo xu thế. Công ty sản xuất nón trẻ em Hà Nội tự hào là công ty uy tín với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm dày dạn. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân, do dự thì hãy tìm hiểu những ưu điểm của chúng tôi để yên tâm lựa chọn nhé.

Quy trình sản xuất theo đơn đặt hàng của khách

  • Từ lúc khách hàng đến với công ty và yêu cầu đặt hàng. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và giúp khách hàng thiết kế mẫu sản phẩm nếu như khách hàng chưa có mẫu sẵn, và không muốn sử dụng những mẫu có sẵn ở công ty.
  • Sau khi thống nhất được các mẫu sản phẩm mũ nón chúng tôi tiến hành gia công sản phẩm mẫu để khách hàng kiểm tra rồi mới sản xuất theo số lượng đặt hàng.
  • Sản xuất theo số lượng đơn hàng, kiểm tra sản phẩm theo từng công đoạn rồi mới đóng gói sản phẩm cho xuất xưởng.
  • Giao hàng nhanh và thanh toán tại nhà.Đặc biệt mỗi sản phẩm chúng tôi đều có chính sách bảo hành kèm theo.

Khách hàng luôn lựa chọn chúng tôi vì họ tin tưởng và hài lòng

  • Công ty chúng tôi chuyên nhận sản xuất mũ nón trẻ em ở Hà Nội với giá thành rẻ. Nguyên liệu đến chất lượng sản phẩm luôn tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự chuyên nghiệp hiện nay thị trường của chúng tôi đã được mở rộng trên toàn quốc không phải chỉ riêng Hà Nội. Chúng tôi đã hợp tác, là đối tác tin cậy, là bạn hàng thân thiết của rất nhiều khách hàng.
  • Tự hào với những gì chúng tôi gây dựng được và không ngừng cố gắng hoàn thiện để tốt hơn. Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay chúng tôi không chỉ sản xuất nón trẻ em mà sản xuất rất nhiều các loại mũ nón khác như: mũ vải, mũ cói, mũ lưỡi trai, mũ đi biển
  • Nhận đặt sản xuất tất cả các mẫu mũ nón theo yêu cầu. Chúng tôi đảm bảo có thể đáp ứng mọi đơn hàng và hoàn thành đúng như thời gian khách hàng yêu cầu.
  • Cùng với sự phát triển của xã hội để theo kịp xu thế đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn cố gắng nâng cao trình độ tay nghề, tích lũy kinh nghiệm. Công ty cũng đầu không ngừng cải tiến trang thiết bị sản xuất. Sản phẩm đa dạng từ những dòng sản phẩm cao cấp đến những dòng sản phẩm bình dân để khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn..

Phương châm làm việc của chúng tôi đó là luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy rằng mình đã đưa ra quyết định đúng.

1 COMMENTS

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *