Sản xuất Mũ lưỡi trai mũ bảo hiểm Mặt Trời

Công ty chuyên sản xuất mũ bảo hiểm, mũ lưỡi trai quảng cáo

Tin sản xuất mũ vải

Quy trình sản xuất mũ lưỡi trai

Mũ lưỡi trai có lẽ là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường vì ai cũng có thể đội được. Nhưng ít ai biết được quy trình sản xuất mũ lưỡi trai như thế nào chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem nhé. Nhìn kiểu dáng chắc hẳn nhiều bạn nghĩ là đơn giản.

Quy trình sản xuất chiếc mũ lưỡi trai phải trải qua các công đoạn

  • Bước đầu tiên là phải thiết kế cho sản phẩm: đây là công đoạn quan trọng mà sản xuất bất kì một sản phẩm mũ nón nào cũng phải có chứ không phải chỉ riêng mũ lưỡi trai. Sau khi khách hàng chúng ta sẽ nhận được yêu cầu từ họ, nhân viên thiết kế sẽ tiến hành thiết kế sản phẩm, sau đó gửi cho khách hàng xem cần chỉnh sửa gì không rồi mới đưa vào làm sản xuất sản phẩm mẫu.
  • Chọn nguyên phụ liệu phù hợp với sản phẩm: điều này cũng phụ thuộc vào yêu cầu từ phía khách hàng, như sản xuất mũ lưỡi trai có rất nhiều loại vải khác nhau như vải bò, vải da, vải cotton, vải kaki…. Và các phụ kiện đi kèm trên mũ như móc, khuy, cúc… dựa vào bản thiết kế có sẵn. Màu sắc, in hình ảnh, logo… tất cả đều được lựa chọn trước khi đi vào sản xuất
  • Sau khi chọn nguyên liệu xong họ sẽ tiến hành làm sản phẩm mẫu, khi thông qua thì sẽ bắt đầu sản xuất công đoạn đầu tiên là cắt vải đồng loạt theo mẫu đã thiết kế, thêu logo, hình ảnh…tiếp đó thêu chỉ tất cả các mảnh ghép được chuyển lên dây truyền sản xuất những công đoạn này đều được sử dụng bằng máy móc, chúng ta chỉ có dám sát quá trình hoạt động.
  • Kiểm tra chất lượng: Sau khi được đưa vào tiến hành sản xuất hàng loạt theo số lượng khách hàng đặt luôn có đội ngũ nhân viên kiểm tra chất lượng sản phẩm để hạn chế những sai lầm trong quá trình để sản phẩm mũ nón tốt nhất. Sau khi thành phẩm hoàn thành sẽ được kiểm tra lại trước khi tiến hành đóng gói sản phẩm.
  • Đóng gói vận chuyển: Tất cả sản phẩm mũ lưỡi trai đều được đóng gói cẩn thận, mỗi sản phẩm đều kèm theo mã sản phẩm và nhãn mác của công ty khi thực hiện đầy đủ quy trình thì sản phẩm mới được xuất xưởng.Đảm bảo rằng khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng đạt chất lượng tốt nhất.

Như vậy để làm được những sản phẩm mũ lưỡi trai đạt tiêu chuẩn quy trình sản xuất chúng phải trải qua rất nhiều công đoạn không hề đơn giản như chúng ta vẫn nghĩ. Để làm được điều đấy không phải công ty nào cũng làm được ngoài đội ngũ nhân viên giỏi thì phải trang bị đầy đủ máy móc. Công ty chúng tôi có những gì khách hàng đang tìm kiếm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *