Sản xuất Mũ lưỡi trai mũ bảo hiểm Mặt Trời

Công ty chuyên sản xuất mũ bảo hiểm, mũ lưỡi trai quảng cáo

Tin sản xuất mũ bảo hiểm

Quy định về sản xuất mũ bảo hiểm

Những chiếc mũ bảo hiểm trước khi đưa đến tay người tiêu dùng đều được trải qua nhiều khâu sản xuất với những quy định về sản xuất mũ bảo hiểm nghiêm ngặt. Tôi sẽ giúp các bạn hiểu về một số lỗi có thể xảy ra đối với mũ bảo hiểm và các quy định về sản xuất và kinh doanh mũ bảo hiểm.

Một số lỗi có thể xảy ra với chiếc mũ bảo hiểm của chúng ta:

  • Mũ bảo hiểm có tem bị mờ rách, không có tem của nhà nước có thể do quá trình vận chuyển hoặc những chiếc mũ bảo hiểm này bị làm giả hoặc không có nguồn gốc xuất sứ. Đặc biệt khuyên các bạn không lựa chọn những chiếc mũ bảo hiểm loại này vì đây là loại kém chất lượng. Bạn nên tìm một nơi uy tín để chọn cho mình chiếc mũ tốt, đảm bảo an toàn cho chính mình.
  • Đối với các loại mũ bảo hiểm có kính: kính có thể bị mờ đục, bị xước hoặc bị ố màu…trong quá trình sử dụng của chúng ta. Hệ thống giá đỡ kính bị kẹt, quá lỏng hoặc quá chặt gây khó khăn trong việc nâng hạ kính, gây cản trở tầm nhìn cho người tham gia giao thông khi đội mũ. Lỗi này có thể trong quá trình sản xuất hoặc xuất hiện trong quá trình lưu thông, vận chuyển mũ.
  • Đối với các loại mũ bảo hiểm nửa đầu: phần đỉnh của mũ không kín, vành mũ không khép kín quai mũ có thể bị bong ra trong quá trình sử dụng mũ, quai cài mũ không dược gắn một cách chắc chắn vào thân mũ, khoá mũ không chắc chắn, dây rút bị kẹt không điều chỉnh được đọ dài ngắn của quai mũ
  • Đối với các loại mũ bảo hiểm khác: logo bị phai màu, hình ảnh không rõ, lót mũ không đảm bảo chất lượng, chất liệu của mũ không đạt yêu cầu về an toàn kỹ thuật, không hấp thu được xung lực khi xảy ra va chạm sẽ nguy hiểm
  • .

Các quy định về sản xuất mũ bảo hiểm:

  • Các nhà sản xuất, công ty kinh doanh mũ bảo hiểm phải có giấy phép kinh doanh hoặc sản xuất do nhà nước cấp phép, dây truyền sản xuất phải đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu.
  • Đối với một chiếc mũ bảo hiểm trước khi xuất xưởng đến tay người tiêu dùng cần phải có đầy đủ nhãn mác, ghi rõ nguồn gốc xuất sứ, tem chống hàng giả do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp.
  • Mũ bảo hiểm phải đảm bảo về quy trình sản xuất để tạo ra được những sản phẩm chất lượng và an toàn cho người sử dụng

Trước khi quyết định sở hữu một chiếc mũ bảo hiểm các bạn nên hiểu rõ về các tiêu chuẩn và quy định để sản xuất một chiếc mũ bảo hiểm. Chúc các bạn luôn đưa ra được những quyết định đúng đắn,

1 COMMENTS

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *