Giá in lụa gia công

Những năm trở lại đây ngành in ấn của nước ta đang phát triển mạnh. Giá in lụa gia công trên thị trường cũng chênh lệch nhau rất nhiều, khách hàng nên tìm hiểu để lựa chọn được nơi uy tín. Chúng ta có thể in lụa được trên rất nhiều các sản phẩm khác nhau như: quần áo, giày dép, túi xách, mũ nón

Có thể đối với nhiều người in lụa gia công rất mới mẻ

  • Có rất nhiều kĩ thuật in được sử dụng trong ngành in ấn, nhưng in lụa được lựa chọn nhiều nhất vì chất lượng trên sản phẩm của chúng. In lụa gia công khá phổ biến nhưng không phải ai cũng hiểu vể chúng.
  • Cách in lụa gia công rất đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được, yêu cầu những người thợ với tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm thì mới có thể làm ra được những sản phẩm chất lượng.
  • In lụa ứng dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày của chúng ta trên những sản phẩm rất gần gũi nhưng ít ai để ý đến như mũ nón, áo phông, thiếp mời, lịch, băng rôn, balo,…tuy bây giờ có rất nhiều thiết bị hiện đại nhưng in lụa gia công vẫn được ưa chuộng.

Công ty chúng tôi làm việc theo tiêu chí

  • Đảm bảo tiến độ: mọi đơn hàng chúng tôi nhận đều luôn giao hàng đúng thời hạn vì công ty có đội ngũ công nhân in lành nghề ,tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề kết hợp với máy móc nên tất cả các yêu cầu của khách hàng chúng tôi đều có thể đáp ứng được.
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm: chất lượng in ấn trên sản phẩm là điều mà mọi khách hàng đều quan tâm. Nguyên liệu chúng tôi lựa chọn in ấn luôn tốt nhất đảm bảo in đúng như những gì thiết kế về màu sắc , kích cỡ…không lo bị bong tróc khi giặt, nếu lỗi do nhà sản xuất chúng tôi đều có chế độ bảo hành trên từng sản phẩm
  • Đảm bảo an toàn :Các chất liệu in lụa mà chúng tôi sử dụng hoàn toàn an toàn cho người sử dụng, không gây mùi khó chịu hay kích ứng da… đồng thời những năm gần đây đều hướng đến việc sử dụng những chất liệu thân thiện với môi trường đây là điều không phải công ty nào cũng làm được.
  • Đảm bảo giá in lụa gia công : khách có thể đến trực tiếp để tham khảo thêm các mẫu in của công ty, mỗi sản phẩm sẽ có mức giá khác nhau nhưng chúng tôi luôn có những ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng.

Với mong muốn khẳng định vị thế trong lĩnh vực in ấn nói chung và in lụa gia công nói riêng. Công ty chúng tôi đang cố gắng phát triển và hoàn thiện bản thân hơn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *