Sản xuất Mũ lưỡi trai mũ bảo hiểm Mặt Trời

Công ty chuyên sản xuất mũ bảo hiểm, mũ lưỡi trai quảng cáo

Tin sản xuất mũ vải

Gia công túi xách xuất khẩu tại Hà Nội

Bạn đang muốn tìm công ty gia công túi xách xuất khẩu tại Hà Nội hay bất kì tỉnh thành nào trên cả nước vậy chúng tôi chính là nơi để bạn có thể tin tưởng gửi gắm những điều bạn muốn cho chiếc túi xách chuẩn chất lượng tốt nhất đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.

 

Cùng tìm hiểu về nguyên liệu để gia công túi xách xuất khẩu tại Hà Nội

  • Da tự nhiên (da thật) đây là chất liệu có giá thành cao nhất nhưng chất lượng của chúng thì không điều gì có thể phủ nhận được.Gia công túi xách xuất khẩu tại Hà Nội uu điểm nổi bật của những chiếc túi xách được làm từ da tự nhiên là có độ bền cao và càng sử dụng lâu dài biết giữ gìn thì sẽ càng bóng và đẹp hơn so với lúc ban đầu khi mới dùng.
  • Da giả: được làm tương đối giống da tự nhiên nhưng nếu so về chất lượng thì độ bền của chúng sẽ kém hơn so với những chiếc túi xách được làm từ da thật. Hiện nay trên thị trường có hai chất liệu được làm da giả sử dụng nhiều nhất là da PU và simili. Mỗi loại da sẽ có ưu điểm và nhược điểm khác nhau tuỳ thuộc vào mẫu mã của chiếc túi và nhu cầu sử dụng của khách hàng để lựa chọn cho phù hợp. Da giả sẽ có giá thành thấp hơn rất nhiều so với túi xách làm từ da tự nhiên, sẽ thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Kinh nghiệm chọn xưởng may gia công túi xách xuất khẩu

  • Tìm một công ty có cơ sở sản xuất riêng. Nếu ở gần nơi bạn sinh sống hãy đến tận nơi để trực tiếp xem hoặc nếu xem qua mạng, qua website cần có địa chỉ và cách thức liên hệ rõ ràng
  • Chọn mẫu túi xách nếu bạn có sẵn mẫu thì là điều tốt nhất hãy yêu cầu xưởng may gia công theo yêu cầu của bạn. Nếu chưa có mẫu thiết kế bạn có thể tham khảo thêm và nhờ công ty đó thiết kế dựa trên ý tưởng hoặc mẫu bạn yêu cầu, nếu là công ty chuyên nghiệp họ sẽ đáp ứng được điều này.
  • Thời gian đặt hàng và cách thức giao nhận hàng như thế nào cũng cần phải chú ý để đảm bảo cho công việc của bạn
  • Giá thành sản phẩm chúng ta cũng cần tham khảo và tìm cho mình được công ty gia côn túi xách xuất khẩu hợp lí
  • Dịch vụ của công ty đó cũng như mức độ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên khi làm việc

Qua một số gợi ý trên chắc bạn cũng phần nào hiểu được những điều cần làm khi tìm công tu gia công túi xách xuất khẩu. Chúng tôi tự hào là một đơn vị với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực này, hy vọng sẽ được hợp tác với các bạn trong thời gian gần nhất.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *