Đặt in mũ đồng phục lớp Hà Nội

Bạn đang sống ở Hà Nội, bạn là cán bộ lớp, cán bộ đoàn, bạn đang muốn tìm nơi uy tín để đặt mũ đồng phục cho lớp. Công ty chúng tôi nhận đặt in mũ đồng phục lớp Hà Nội, với chất lượng và giá cả cạnh tranh, không phải chỉ ở Hà Nội chúng tôi có mặt ở mọi nơi giúp bạn thực hiện điều bạn muốn. Hiện nay do nhu cầu của thị trường các công ty cơ sở sản xuất cũng mọc ra tràn lan nhưng không phải nơi nào cũng đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Chúng tôi luôn áp dụng những tiêu chí, không ngừng cố gắng đổi mới bản thân để phục vụ khách hàng tốt nhất.

  • Thiết kế theo ý tưởng riêng của khách hàng, góp ý và chỉnh sửa giúp mẫu thiết kế của bạn hoàn hảo nhất. Ngoài ra,nếu khách hàng chưa có ý tưởng của riêng mình cũng có thể tham khảo thêm những mẫu thiết kế có sẵn của chúng tôi sau đó lên ý tưởng tạo nét riêng cho chiếc mũ đồng phục của lớp mình.
  • Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm hiểu rõ từng sản phẩm và những gì khách hàng cần nên khi tư vấn họ sẽ giúp bạn tiếp cận với sản phẩm một cách tốt nhất, dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.
  • Tiêu chí của chúng tôi là không ngừng học học để hoàn thiện những thiếu xót của mình, cập nhật mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc… theo xu thế thị trường kết hợp với trang thiết bị, máy móc hiện đại giúp sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất từ chất liệu, đường may in thêu cho đến kiểu dáng, phong cách.
  • Giá cả cạnh tranh phù hợp so với giá cả trên thị trường hiện nay. Giao hàng tận nơi cho khách hàng nếu quý khách yêu cầu, tiến độ nhanh chóng, nói không với trễ hẹn, luôn giữ đúng uy tín.
  •  

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp công ty luôn có chế độ ưu đãi dành cho khác hàng và chịu trách nhiệm với sản phẩm của mình

  • Thời gian bảo hành:các mẫu sản phẩm khác nhau thì có thời gian bảo hành khác nhau tùy thuộc vào quy trình sản xuất và chất liệu của những chiếc mũ đồng phục mà khách hàng đặt in.
  • Các trường hợp được bảo hành: Các sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất và những lỗi phát sinh trong quá trình khách hàng sử dụng nếu như chiếc mũ đó vẫn còn thời gian bảo hành. Chúng tôi không chấp nhận bảo hành cho những trường hợp lỗi tìm thấy do người dùng cố ý gây ra nếu trong trường hợp này khách hàng sẽ phải chịu phí bảo hành tùy theo từng lỗi của sản phẩm sẽ có mức giá khác nhau.
  • Hình thức bảo hành: Cũng tùy vào từng trường hợp và lỗi của sản phẩm mà chúng tôi có những hình thức bảo hành khác nhau. Chúng tôi có thể giúp khách hàng sửa chữa,thay mới hoặc một đổi một nếu sản phẩm không thể sửa chữa hoặc mắc lỗi lớn. Các trường hợp khác cần bảo hành hoặc sản phẩm hết thời gian bảo hành khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

Hãy nhấc điện thoại và liên lạc ngay cho chúng tôi khi bạn cần nhé. Rất vui lòng được phục vụ các bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *